Mọi người ơi bầu mấy tháng cuối nên ăn gì để vào con ạk...

Em bầu tập đầu..

8 Các câu trả lời

các loại thịt cá , tôm , trứng vịt lộn, sữa tươi không đường, sữa hạt , mình uống sữa hạt bên Zalo này OK nè mom 0989688394 loại này dê uống vào bé nhiều

mom ăn đầy đủ chất, ăn các loại thịt đỏ, tôm bổ sung can xi, các loại hoa quả, ăn trứng vịt lộn, uống sữa không đường nhanh lên cân lắm

uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, sữa chua, đu đủ chín, chuối, vịt lộn vào thêm mom

ăn uống đầy đủ, ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, uống sữa k đường nè mom

sữa tươi không đường, hồi e uống đó vs ăn yến chưng

Sữa tươi không đường, hạn chế ăn đồ ngọt

ăn trứng lộn khoai lang sữa tươi ko đường

sữa tươi ko đg m