Mụn rộp nước ở môi

Em bầu hơn 14w rồi, tự dưng hôm nay bị ngứa ngứa ở môi rồi lên mấy mụn nước thành đám to chiếm sắp nửa môi dưới, có mom nào bị vậy k ạ? Có phải do em bị nóng hay Zona không ạ?

7 Các câu trả lời

đó là nóng đó. m cũng bị nhưng bị nhẹ. m ra tiệm thuốc ngta bán cho thuốc mỡ về bôi là hết. m hay bị vậy trước m sinh cũng bị rộp ra tiệm thuốc tây ngta bán cho cả thuốc bôi với viên sủi rau má uống cho mát là hết. giờ m bầu bé thứ 2 cũng bị m tự bôi thuốc là hết. m bôi có lần à

m đừng rải nhe . nó lan nhanh lắm.

4y ago

m đi kham . cho bsi cho thuoc bôi . cho mau khoi . chứ khoang 1 tuan moi het do m

đi khám bs nha mom

mom đi khám xem

Đi khám mom

kham y m

đi bs m