Con em dc 20 ngày tuổi, da môi bị rộp như này là do đâu ạ. Lm sao để hết ạ.

Mụn liti trên mặt có phải mụn sữa k các mom. Bôi gò cho nhanh lặn ạ? #tapdaulamme

Con em dc 20 ngày tuổi, da môi bị rộp như này là do đâu ạ. Lm sao để hết ạ.
3 Các câu trả lời

Mom lấy nmsl rơ cho con nhé. Cặn sữa thôi ksao cả. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Mụn mom cho tắm sữa tắm thảo dược elemis ý

Cho con đi khám xem m ạ