cac mom oi

Em bầu bé trai nay được 31w3 ngày , bé nặg 1kg8 vậi là bé hay to các mom . với các mom cho em hỏi bác sĩ để nước ối trung bình" kém thuần trạng " là sao ạ lúc siêu âm e không nge bác sĩ nói gì hết

11 Các câu trả lời

tớ thấy bảng cân nặng tiêu chuẩn ghi bé trai 31w phải đc 1750gr mới đạt cân nặng bt , e bé của tớ có 1600gr thôi bác sỹ còn kêu hơi còi tích cực ăn lên

mình NC ối tb cả thai kỳ,BS kêu về uống ngày 3 lít nước à.nó chưa đến nổi nghiêm trọng nên bs sẽ k nói j

31w chuẩn 1kg5 thôi mom. bé to rồi. còn nc ối nếu bs ko nói j thì ko cần lo mom ạ

bé vượt chuẩn xa luôn á m.. m uống nước dừa, nước cam vào cho sạch ối..

bé vượt chuẩn rồi mom, mom uống nhiều nước vào nhé

Bé to oy Mom. Còn bs ko nói gì thì đừng lo quá Mom nha

bé to rồi đó m. bs k nói gì thì bt thôi m

bs k nói j thì k sao đâu m. bé m to rồi nè

Bé to r nha m. Nước ối tb là ổn r nhé

bé to rồi mom, hạn chế ăn lại nha mom