Bầu không lên kí

Em bầu 3 tháng rưỡi rồi mà chưa lên kg. Chỉ nhích lên đc vài trăm gr. Vậy có ổn không các mom?

36 Các câu trả lời

Mình củng vậy nè. Lúc 3 4 tháng đầu tụt 5kg lận..ai củg bảo ăn nhìu vô có sức..ốm nghén xanh mặt mày luôn....đã vậy còn bị động thai nữa... thág thứ 5 mình ăn dc ít ít.. đi khám bs bảo thai nhỏ.... lo quá chài... rồi chịu khó lên mạng kiếm mấy món bổ sung cho thai nhi... giờ 6t trộm vía con khỏe mạnh tăng cân rồi mom ạ. quan trọng là con mình đủ tuổi thai, có khỏe mạnh theo tuổi thai ko á mom

Đây 16 tuần xuống 10 ký rồi dù ăn uống đầy đủ nhưng vẫn xuống ký bs thì nói ko sao mẹ lên ký hay xuống ký thì ko ảnh hưởng gì đến e bé hết ko nhất thiết mẹ phải lên ký miễn e bé khỏe mạnh lên ký là được rồi mom yên tâm nhé

Mình 3 tháng đầu nghén bị tụt kg, trước bầu mình cũng ốm, sang tháng thứ 4, thứ 5 ăn cũng ít nhưng tăng á m. Người lớn cứ quở, mà kệ đi m, miễn khám bs nói con khỏe mạnh là được, m đừng lo quá!

5y ago

Bầu đứa đầu nên bỡ ngỡ lắm. :((

Bữa lúc bầu 3 tháng mình còn bị xuống cả 5kg cơ, do ốm nghén ăn uống không được, nên thấy bình thường à, giờ bầu 31 tuần mà bé con cả 2kg1 rồi 😊

5y ago

Đúng rồi, chỉ cần con khỏe mạnh là vui rồi 😊

Quan trọng là con Thôi m chứ mình tăng hay không cũng không quan trọng. Mấy tháng sau tăng vèo vèo mình 5 tháng đầu không lên kí mấy tháng sau mới lên.

5y ago

Người lớn là vậy á. Cứ kêu ráng ăn vô ăn cơm nhiều vô. Mà đâu biết ăn quá nhiều lúc bị tiểu đường thai kỳ này kia. Mình cứ kệ đi m. Đi khám bác sĩ nói bé OK là được rồi. Hihi

3 tháng đầu k lên ký bt nha m , bắt đầu 3 tháng giữa mới lên ký nha m , m cứ ăn uống bt đừng lo lắng quá

Hồi trc mình bầu 4 thâg đầu nghén tụt hẳn 4kg. Xog đỡ nghén rồi mới ăn đượceen 10kg

5y ago

Vâng e bớt lo ạ

Hông sao đâu bn mình hòi trc cũng z đến khoảng tháng thứ 6 mới bắt đầu tăng cân và tăng nhìu

5y ago

Vâng ạ cảm ơn mom

Ksao đâu bạn, mình hơn 4 tháng còn sụt 5kg, đi khám bác sĩ vẫn bảo thai rất khỏe

5y ago

E khám đợt gần nhất bs cũng bảo con bình thường mà ngặt cái người lớn cứ mặc định mẹ lên kí thì con mới khỏe ý, nói lại thì bảo mình cãi lời ==

Tháng thứ 4 mới bắt đầu tăng cân mom nhé 3 tháng đầu k tăng mà còn bị tuột nè