Bầu không lên kí

Em bầu 3 tháng rưỡi rồi mà chưa lên kg. Chỉ nhích lên đc vài trăm gr. Vậy có ổn không các mom?

36 Các câu trả lời

vào bé là dc.với lại 3 tháng đầu nghén k ăn uống dc nhiều k lên cân là bt

Ko sao đâu mom, nhiều người 3 tháng đầu còn nghén bị tụt kg nữa mà

3 tháng đầu mình tụt 5kg lận.. giờ gần 8 tháng ms tăng lại đc 7 kg

Trước mình 4.5thang cũng ko lên cân nào h mình lên 13kg rồi.

Trc mình cũng vậy. Từ tháng thứ 4 tăng vù vù. Có khi tuần lên 1kg lun á

5y ago

Mình hỏi bạn bè xung quanh cũng vậy, chỉ có người lớn trong nhà cứ kêu "mẹ mập mới vào con đc, ốm lấy gì nuôi con" ==

Thảo 3 tháng sụt 4 ký nè. Giờ hết nghén nên ăn uống lại nè.

E cũng đc 3 tháng r mà k lên cân lại bị tụt cân nữa -.-

5y ago

E k tụt mà bị cái trước bầu e ốm sẳn rồi nên giờ ai cũng quỡ e

Bthuong ak m. Minh 21t mà lên dc 2.5kg, đi khám bs bảo ko sao.

E bầu 5 tháng mới tăng cân mom ạ. K cần lo lắng quá đâu mom

K sao bn ơi sau 3 tháng là lên ký vù vù luôn bn ơi

5y ago

Vâng ạ mình bớt lo rồi