Các mom cho e hỏi với ạ

Em bầu 39 tuần 3 ngày sáng nay dậy thấy đau bụng dứoi từng cơn 10p 1 lần như kiểu đau bụng đi ngoài mà ko thể đi được có phải dấu hiệu sắp sinh ko ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ #mongcacmomchibao #t5ập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

dấu hiệu sinh đó Mom, em cũng như vậy nhưng có ra huyết hồng nữa. Sáng ngủ dậy cũng đau như bị tiêu chảy, xong đau tưng cơn. Chạy ngay đến BV thì đo cơn gò nhưng chưa có lại đi về. Rồi tối ra máu, vào Bv lúc 10h, 11h sinh luôn. Mom bị vậy 3 ngày rồi thì nên đi vào khám xem cơn gò và nở phân nào chưa nha

có dấu hiệu r mom, chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Có dấu sanh rồi. Chúc mom mẹ tròn con vuông

có dấu hiệu rồi m,m đi kiểm tra xem

chúc mom sinh nở bình an

mom nên nhập viên nhé

dấu hiệu đó m

m đi ktra coi