Bầu 38w mà né mới được 2kg2

Em bầu 38w rồi mà bé mới được có 2kg2 bé nhỏ quá. Có mom nào có bí quyết gì giúp cho bé mau lên kí chỉ e với ạ. Rầu quá

10 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ,hải sản , rau củ,hoa quả các loại, ăn ngày 2-3 quả trứng vịt lộn, sữa chua, chuối,khoai lang,sinh tố bơ và ngày 4 bịch sữa tươi không đường vào nha mom phải nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nữa

ăn gì thì các mẹ bảo mom r, e cx đang bin nhẹ cân đang cố ăn để con lên kí đây. cố gắng ăn uống nha

nhỏ quá m ơi. m uống 1 ngày 4 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào m

3y ago

dạ. cảm ơn mom ạ

Hơi nhỏ rồi m, m bổ sung sữa tươi k đường , trứng lộn, khoai lang, thịt vịt nha

M ăn uống đa dạng đủ chất, ăn trứng vịt lộn, sữa tươi k đường

mom uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang, trứng lộn vào mom nhé

uống nhiều sữa tươi k đường, ăn đu đủ chín, chuối chín m..

uống nhiều sữa tươi không đường, ăn chuối chín, sữa chua

Ăn chất bổ nhìu lên mom. Thịt bò cá trứng sữa, trứng lộn

uống nhiều sữa tươi ko đường, sữa chua, chuối chín m