32w

Em bầu 32w4 ngày mấy hôm nay em bị hơi lâm râm bụng dưới, bé gò nhiều vào ban đêm, đi lại khó khăn, khó thở hay đau nhức ở gần mông, tại em bị ctc ngắn 25mm có mom nào như em ko? em lo quá huhu

2 Các câu trả lời

Lúc b đi khám b nói bs về tình trạng này đi nha . tình trạng của b như mình sắp sinh á , nhưng b mới 32w à cố giữ bé trong bụng mẹ lâu xí thì tốt cho mẹ và bé lun

Mình bị đau giống mom nè kèm theo bị tê đấu ngón tay và đuối người nữa nè