Bầu 25w

Em bầu 25 tuần nằm rất khó thở,tức ngực. Thỉnh thoảng bị đau ở sườn trước ngực. Có mom nào bị vậy không ạ

2 Các câu trả lời

Thai nhi càng phát triển khỏe mạnh thì mẹ càng khó chịu mom ạ, có lúc mh cảm giác từ ngực trở xuống, chỗ nào cũng đau, chỗ nào cũng khó chịu, đi khám thì bs bảo bé khỏe lắm. Phải cố chịu thôi.

Mình cũng bị, giai đoạn này thai bắt đầu lớn dần nên chèn các cơ quan gây tức đó bạn. Không sao đâu, Mom cũng nên tập quen dần, về sao càng nặng nề hơn nữa.