Em bé quay đầu sớm

Em bầu 23w đi siêu âm bs bảo ebe đã quay đầu vậy có s ko các mom, e mang thai lần đầu nên hơi lo

5 Các câu trả lời

Mom rút kinh nghiệm, lần sau đi khám thai nếu có gì thắc mắc thì hỏi ngay bác sĩ lúc đó luôn. Giờ chỉ biết hỏi bs thôi chứ mn ko đủ kiến thức về các vđ này để giải đáp đúng nhất cho mình đâu ạ.

dạ mình cẩn thận hơn nhiều nha mom, hạn chế cúi gập người, phải ngồi khép chân ạ. bs em dặn thế nên em share cho mom thui.

mình 25w quay đầu. bác sỉ bảo dọa sinh non. và cho mấy viên thuốc dưỡng đặt âm đạo . hạn chế đi lại nhe mom

Tui 28w quay đầu đây Kết quả là 37w6d con đạp ối ra sớm còn ăn dao vì ctc k mở🥹

quay đầu thôi mà. bé quay lại rồi quay thội ko sao nhé. khi nào sâ hỏi nhé