thắc mắc

Em bầu 21w mà chưa thấy rạn da vậy có bị không ạ

86 Các câu trả lời

mọi người ơi cho e hỏi ngày dự sinh của e 24/ 6/2023 hiện giờ là e đang tuần thứ mấy ? e chưa có kinh nghiệm mọi người góp ý cho e với nhé .

1y ago

mình 21tuan ko bị rạn ở đâu hết nè

Mình 30w mới rạn . Với rạn thì là tình trạng da căng ra thôi . Không bị càng tốt chứ không ảnh hưởng gì đâu mom . Đừng ham rạn 😂

Mình bầu tới 8 tháng rưỡi mới bắt đầu rạn da, lúc 5 tháng ko thấy rạn nên ỷ y ko thoa dầu chống rạn nên giờ quá muộn để thoa rồi đó mom ạ

3y ago

mom oi. 5th là mình thoa dầu chống rạn trc à mom

Mk cũng 21 tuần giông b nhưng tối nào cũng bôi dầu dừa để phòng trc mom a. Nhieu ng t7-t8 moi bd rạn. Tuỳ cơ địa ấy

2y ago

bôi dầu dừa chống rạn à m

K thấy chứ chưa chắc là k có đâu m, tùy cơ địa mỗi ng nữa nên m vẫn nên bôi dầu trị rạn để hạn chế nha 😊

3y ago

M bôi dầu trị rạn Bio-oil cũng tốt lắm đó m

Chưa rạn là tốt mà bn, có khi đến tháng cuối mới bị vì những tháng gần cuối e pe phát triển rất nhanh.

rạn hay ko đến tháng thứ 8 thứ 9 thì ms bt đc mom nhé mình tháng thứ 8 là đã thấy rạn rồi đấy

Mình hơn 7 tháng mới rạn lúc đầu ko thấy tưởng ko bị giờ 7 8 tháng bắt đầu rạn rồi...

nào đẻ mới biết mom. mình đến tháng thứ 8 mới rạn đây đến khi sinh là chằng chịt luôn

tuần trc còn chưa thấy đạp nhiều, tuần này ăn no xong trc ngủ đạp tưng bừng rồi ấy