Bầu 19W bị ho ?

Em bầu 19W em bị ngứa họng ho . Không biết có ảnh hưởng đến con không ạ

16 Các câu trả lời

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

đi khám BS cho thuốc cho nhanh khỏi mom ạ, bầu ho mệt lắm mom uống nước cam cho có sức đề kháng, kiêng trứng, và đồ lạnh nha

ko nên lo lắng quá nhé. Dùng bổ phế bà bầu hoặc lấy lá húng chanh ,quất hấp với mật ong để uống cũng tốt nhé.

c mua này ngậm bớt ho với ngứa cũng ko ảnh hưởng tới bé, e dùng nó từ đầu thai kỳ tới bây giờ.

nếu ho kéo dài thì mom nên đi khám, mom có thể chưng tắc với đường phèn uống nhé

làm húng chanh đường phèn dùng xem mom. Kéo dài ko hết phải đi khám nhé

uống ns ấm hoặc trà rừng kẹo rừng cx đc hạn chế ăn dầu mỡ

đi khám xem sao mom, ko thì uống chanh đào mật ong

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..

mom uống trà rừng,sút nước muối ấm á mom.