bệnh khi bầu

Em bầu 19w con đầu. Mà em bị khô mũi do nằm điều hòa. Xong dần giờ là đau xoang chảy mủ xanh đặc. Em đi bs tai mũi họng khám rồi kê thuốc. Hút dịch hàng ngày cũng đỡ mà chậm quá. Giờ em con bị ho nhiều nữa. Không biết ảnh hưởng con ko. Em ko sốt ko đau họng mà cứ ho. Các chị có cách gì mách em với

2 Các câu trả lời

Rửa mũi bằng nước muối loãng, hoặc đi xông mũi ở mấy phòng khám đi mom. Tránh ăn cá tanh. Mom bị xoang dị ứng rồi.

Đêm nào e cũng bị khô mũi nthe. Nên nếu bật đh e k bật quạt nữa. Còn bật quạt thì tắt đh. Thấy mũi cũng ổn hơn