Bầu 13w5d, sổ mũi nhiều

Em bầu 13w5d, nước mũi ròng ròng cả ngày, có cách nào giảm bớt được ko các mom

6 Các câu trả lời

bạn nhai nuốt hành tây hoặc tỏi sống đeo khẩu trang, nếu cay quá thì ngậm ít nước và nhai miếng nhỏ nhiều lần trong ngày là ok

M chăm nhỏ mũi bằng nước muối ạ. Nếu nước mũi chuyển xanh thì có khả năng bị viêm cần dùng thuốc

mình giã gừng nấu sôi. để ấm ấm. súc họng 3 ngụm với uống 3 ngụm. ngày 2 lần. 3 ngày hết.

Nhỏ mũi, súc miệng bằng nước muối sinh lý, uống thêm nước chanh ấm pha mật ong xem nha m

Mom mua thuốc dành cho bầu mom à

7m