Mẹ bị sổ mũi có cho con bú được không?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Xã e đi làm chả mang tiền mà lại lây cúm về cho vợ mới đểu chứ. ông bị trc còn dc uống thuốc nên khỏi rùi mà e giờ bắt đầu hắt hơi liên tọi, nc mũi chảy ròng ròng, phải súc miệng, uống chanh đào mật ong với xông hơi giải cảm liền. K bít có nhanh đỡ k, giờ mới chớm vậy e có cho con bú dc k? xã e bảo vắt sữa ra rùi nhờ bà nội sang hỗ trợ nhưng còn tối thì sao, con e bám mẹ lắm huhu

Mẹ bị sổ mũi có cho con bú được không?
16 Các câu trả lời

Cúm k truyền qua sữa nên vẫn cho bú bthuong dc, có điều virus lại lây qua đường hô hấp mà mẹ thì txuyen txuc trực tiếp với bé ở khoảng cách gần trong khi hệ miễn dịch của con còn non nớt nên vẫn có khả năng làm bé nhiễm bệnh. Cách của ck mom là ổn nhất đấy, tạm thời cách ly với bé, hạn chế bế ẵm, cho ăn, ngày vắt sữa để bà cho ti, tối bắt buộc nằm cùng thì mom nên đeo khẩu trang

Bệnh k truyền qua sữa đâu mom nhưng mà nó lây con qua nước bọt, giọt bắn từ miệng, mũi mẹ khi tiếp xúc gần đó. Nên tạm thời là vắt sữa ra bình nhờ bà cho con ti nha, nhớ rửa tay khử khuẩn với đeo kt thường xuyên. K đưa tay lên mặt, k hôn bé nữa nè. Nhờ đc bà cái gì là nhờ tuốt, rồi ráng xúc họng, ngậm chanh, ngậm muối cho mau khỏi

nếu bé chịu bú bình thì mom vắt sữa ra cho bé bú, mom tích cực bổ sung thêm cam ,chanh ấm vô cho nhanh khỏi nhé

k sao đâu vẫn cho bú bt trc khi bú vệ sinh tay sạch khử khuẩn , đeo khẩu trang nha

mom vệ sinh sạch sẽ rồi cho con bú thì mang khẩu trang vào

Bé vẫn bú dc mà mom,m chú ý đeo khẩu trang vào là đc

vắt ra bình hoặc đeo khẩu trang cho con bú m..😅

Vắt sữa ra cho bé bú và đeo khẩu trang nha Mom

mua thuốc cúm thảo dược ấy an toàn mà

hút sữa ra cho bé bú nè m