Cân nặng

EM BẦU ĐC 33T rồi mà siu âm Được 2034gram Bác sĩ bảo nhẹ cân ạ em lo quá, Chị nào có cách nào để ăn Vào bé k vào mẹ k ạ

31 Các câu trả lời

K nhẹ đâu e,ecứ ăn đầy đủ đạm,ăn nhìu rau xanh và trái cây.hột vịt lộn,nước mía, sữa không đường và ngũ cốc bầu đi.cả2 đều giúp vào con ít vào mẹ.skđ bsung canxi,ổn định lượng nc ối,ngũ cốc thì có các loại hạt giúp tránh dị tật thai nhi,hoàn thiện và phát triển thể chất lẫn trí não bé.mẹ tránh tiểu đường thai kì và táo bón.nói chung nc rất là tốt.c cũng uống từ nc bầu giờ đẻ uống qua nc lợi sữa luôn nè.lúc sinh c tăng hơn 7kg. bé đc 3.3kg đúng chuẩn luôn,chứ to quá cũng mệt. cần tìm hiểu thêm e vào zalo c này tv cho 0793121183

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak mình cũng dc mấy mẹ trên hội mách ak

M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945-842*292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom thử bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Mom ráng uống ngũ cốc kết hợp với sữa tươi ko đường ấy. Mom thử ll zalo c này 0389.964.108 mình uống trộm vía 39t con 3.5kg

Mom ăn khoai vs trứng vịt lộn, uống sữa k đường, ăn đầy đủ chất... Mình lúc trc 32w mà bé đc 2200 rồi nè

4y ago

Mình toàn ck mình lo cho chứ mình cũng lười nhát ăn k á... Nên giờ bị gì là rút kinh nghiệm về sau thôi😊 chồng mình mua trái cây, đồ ăn vặt tốt cho bầu để cả tủ mình đói là rúc xuống ăn miết thôi... 😆

33w hơn 2kg là bt mà mom, các tuần về về sau bé nhanh tăng cân lắm. Bé đủ ngày tháng tầm 3kg, 3kg2 là ok r

Vậy là vừa mà nhẹ gì. Tiêu chuẩn ở tuần này chỉ cần 1,9kg thôi hà. Con lớn quá khó sanh mẹ ơi