hỏi các mẹ.

Mình được 34w. Bé cứ hay nấc, ngày nấc cũng 3,4 lần. Có sao ko ạ? Hôm trc đi khám bs quên ko hỏi rõ. Nghe nói sinh ra con cũng hay bị nấc ạ? Có cách nào ko ạ?

15 Các câu trả lời

Ks đâu m. Bé nhà mình 35t cũng hay nấc lắm. Ngày 3 4 lần mà nấc 5 7p là thôi. Khi con nấc mom đổi tư thế xem thế nào. Đi lại hoạc chuyển từ nằm nghiêng trái sang nghiêng phải. Uống nước nữa.

Bt m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Uk đúng rồi . lúc có bầu lớn con mình hay nấc trong bụng , sinh ra nó nấc lớn như ng lớn v . nấc ỉa , k ỉa cũng nấc

bé mình cũng nấc ngày 2-3 lần, mình uống ly nước đầy vào là bé hết nấc

4y ago

Mình be hay nấc lên minh cung lo lang. Ngày 2 den 3 lan co ngay 4 den 5 lần

Bé nhà mh bị nấc từ khj sjnh đén nay cung 5 tháng vẫn còn

Ko sao m, sinh ra, con nấc thì cho con bú sẽ thôi nấc

Vỗ nhẹ vào lưng bé rồi cho bé bú nhé

Làm sao để biết được bé nấc ạ các mom

4y ago

Ban len mang đọc Tim hiểu thêm se biết a

K sso dau.ch bt ma

Nấc là bt mà m