Em bé 1m25d sôi bụng, thỉnh thoảng xì xoẹt là bị gì và khắc phục ntn các mom ơi

Em bé 1m25d sôi bụng, thỉnh thoảng xì xoẹt, phân chua nhưng vẫn màu vàng. Em bé cũng hay gồng, vặn người —> trớ sữa ( nhưng ko quá nhiều, tầm 5-15ml/lần) Em cho bé ti 90%, ngày dặm thêm 100-200ml sữa ct ( meiji thanh). Em cho bé bsung d3k2 mỗi sáng. Mn bảo do sữa e nóng, r là do ăn đồ xào có mỡ nên con sôi bụng, theo kinh nghiệm các mom có phải vậy ko và làm ntn để khắc phục ạ Mong dc phản hồi, Em cảm ơn các mom nhiều! #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #em_tập_đầu_ạ

8 Các câu trả lời

cũng k đáng lo đâu mom. hệ tiêu hóa của con chưa ổn định, qua tháng vài tháng con sẽ hết vặn mình.sau khi ăn mom nên vỗ ợ hơi kĩ cho con. mình cho con ti thì nên ăn uống cẩn thận, ăn chín uống sôi, hạn chế dầu mỡ, đường, muối

ko có s đâu mom ạ con em cũng thế qua 2 tháng mấy là bé hết. mom thấy con rặn quá hay bụng cứng có thể cho uống thuốc tiêu probio ít xịu vài muỗng hoi ạ. e cũng làm thế bé hết xì hơi có mùi r ạ

11mo ago

Mom cho b ý uống liều ntn ạ? Số muỗng / lần; số lần/ ngày, và tầm mấy ngày ạ?

Bé ss đứa nào cũng vặn mình , xì xoẹt v nè mom. Bé ti xong mom vỗ ợ hơi kĩ cho bénha. Còn phân chua mom xem điều chỉnh lại thức ăn của mom

11mo ago

Điều chỉnh ntn c nhỉ, em tập đầu ko kinh nghiệm ạ

bé sơ sinh nào cũng sôi bụng..ra tháng sẽ hết...còn bé đi phân chua thì m xem lại thức ăn m đã ăn nha

11mo ago

Thường mình ăn gì thì bị ảnh hưởng em bé ạ

Bình thường mom à lớn hơn sẽ đỡ

Bé lớn hơn tí sẽ hết ấy mom

qua 2 tháng 3 tháng là hết á m

.