Em bé 1m25d sôi bụng, thỉnh thoảng xì xoẹt là bị gì và khắc phục ntn các mom ơi

Em bé 1m25d sôi bụng, thỉnh thoảng xì xoẹt, phân chua nhưng vẫn màu vàng. Em bé cũng hay gồng, vặn người —> trớ sữa ( nhưng ko quá nhiều, tầm 5-15ml/lần) Em cho bé ti 90%, ngày dặm thêm 100-200ml sữa ct ( meiji thanh). Em cho bé bsung d3k2 mỗi sáng. Mn bảo do sữa e nóng, r là do ăn đồ xào có mỡ nên con sôi bụng, theo kinh nghiệm các mom có phải vậy ko và làm ntn để khắc phục ạ Mong dc phản hồi, Em cảm ơn các mom nhiều! #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #em_tập_đầu_ạ

8 Các câu trả lời

Bé lớn hơn tí sẽ hết ấy mom