Tâm sự mẹ nuôi con

em buồn thật sự các mom ạ, con em 9 tháng rồi không biết ngồi em bảo để tập cho bé ngồi thì mẹ em thấy mẹ ngồi lưng cong quá rồi la em em có nói mẹ em bé mới tập ngồi lưng sẽ cong từ từ em bé cũng thẳng à mẹ em không chịu và cứ thế thời gian trôi qua con em vẫn không biết ngồi em buồn thật sự mà giờ không biết tâm sự cùng ai em tập cho bé ăn thô cũng không được ăn cứ ọc hết ra giờ cứ phải xây nhuyễn đồ ăn ra bé mới chịu ăn các mom nào vào tâm sự cho em đỡ buồn với ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

Ăn thì tập từ từ từng chút ko sao mom ạ. Còn vụ tập ngồi thì fai rắn với mẹ của mom lên. Con mình 2 tháng đòi bế dựng lên mình cũng cho dựa mẹ rồi ngồi. Mẹ ck cứ bảo còng lưng đấy, mình mặc kệ kkk

9th vẫn ăn nhuyễn dc m ạ. Cũng tùy bé. Đứa ăn thô tốt, đứa thì chưa. Cũng bth thôi mom. con mình gần 11th bữa cho ăn nui cũng mắc họng rồi ọc ra đây. haizzzz. thôi thì từ từ vậy

9 tháng bé vẫn phải ăn nhuyễn mom ơi. ăn thô phải từ từ để hệ tiêu hóa bé còn tiêu hóa được. mom lên mạng tìm thêm các bài báo dạy bé tập ngồi nhé

9m chưa biết ngồi là hơi chậm á mom.. mà tập thì mẹ mom lại k cho.. ca này khó rồi..😥

m kiên nhẫn tập từ từ cho con nè