Các mom.nao tip chi zum

Em be bi. Nay là bi j không các mom

Các mom.nao tip chi zum
13 Các câu trả lời

giống bé nhà mình bị chàm sữa. thật ra là dị ứng với đạm trong sữa mẹ hoặc sữa bột. do chức năng gan của bé còn yếu thôi. trc mình bôi kem Ceradan do viện Nhi kê khỏi nhé.

3y ago

chàm sữa thoi mom mua chai dầu BaSam của công ty Seberian về thoa như hình.

Chàm sữa, mom dùng kem bôi da thuần mộc, rửa mặt cho bé bằng nước ấm rồi bôi ngày 2 lần là khỏi hẳn. Nay bôi sáng hôm sau là đỡ hẳn

giống chàm sữa á mom, mom. nấu nước chè xanh hoặc mướp đắng rửa ,lau cho bé và mua yoosun rau má nha

3y ago

mom nấu nước chè xanh tam cho bé rồi dùng YooSu rau má xức cho bé

giống nốt muỗi cắn trên da nhạy cảm thế

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chàm sữa ,bé nhà mình cũng hay bị

3y ago

con mình cũng bị lm mọi cách k hết, nhưng khi lau nước dừa cho bé thì thấy lặng

chàm sữa sức yoosunrau má

bé bị chàm sữa rồi m.

giống chàm đó m ới

chàm sữa nhé