BAO LÂU MỚI SANH

Em 38 tuần 3 ngày ,khám nở hai phân , lâu lắm mới thốn nhẹ , chưa bong nút nhày ,chưa có cơn gò thì khoảng bao lâu nữa sanh các mẹ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

5 Các câu trả lời

Tuỳ người ấy m. Có ng đau bụng nguyên 1-2 ngày mới đẻ mà. Em mất 4-5 tiếng từ lúc bắt đầu có cơn gò đau bụng đến lúc đẻ

Tuỳ cơ địa mỗi ng đó mom trc mk nở 2 phân lúc chiều đến sáng hôm sau là sinh rồi

Tuỳ cơ địa của mẹ nên k rõ được m ah, chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nhé

tùy tìn hình của mom. chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông

8mo ago

cảm ơn mom

e cũng đang mong đau đẻ đây mom