Mn cho em hỏi chút ạ

Em 34 tuần 4 ngày cách đây hai ba hôm tự dưng em bị đau bụng dưới nhẹ dần rồi dồn dập xong lại âm ỉ 3-4t bụng co cứng em đi ngủ xem dỡ không Lúc em dậy thấy ơi âm ỉ khoảng 30p thì lại thôi .. sang ngày hôm sau tầm trưa em bé cày dần xuống hết nửa ngày bụng cứng .. rồi lại hết Chiều em thấy đau nhẹ mỏi hai khớp háng .. bắt đầu từ phần lưng - đến chân .. em nghĩ chắc bình thường .. lúc đi tắm em thấy bong nút nhày một chút .. em bầu lần đầu không có kinh nghiệm lắm vs cả hỏi mẹ chồng em thì mẹ đẻ chả bh biết đau đẻ ko ra máu .. chỉ thấy chân run .. mẹ ruột em lại đau bụng đẻ Hỏi mỗi người mỗi kiểu lên mong các chị đi trước chia sẻ thêm cho em

2 Các câu trả lời

Các tuần về cuối con quay đầu rồi nên hay vậy đó m M đi khám cho yên tâm

Chắc sắp sinh. Nếu có bung nút nhầy thì đi khám xem