Em 28 tuần 2 ngày nay thai nhi ít chuyển động có sao không ạ

7 Các câu trả lời

mom thử uống ti nước lạnh hay bánh ngọt và năm nghi ngoi xem bé đap k nha....mom vào app vào mục điem cử động thai nhi ak mom

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

mom có đếm khi bé đạp k? nếu mom thấy ít hơn so với bt nhiều thì mom đi thăm khám xem sao nhé

có khi bé sẽ đạp nhiều và có lúc bé chỉ máy nhẹ nhàng nên k lo nha m

mom bật nhạc gần bé đạp đó mom

ngày đạp trên 12 lần là ok nhe m

m nên đi khám