Nipt và có nguy cơ nhiễm sắc thể 18 dị tật chậm phát triển

Em 22 tuổi còn ck 35 ảnh rất yêu thương 2 mẹ con và rất trong mong đứa con vì con đầu, nhưng xét nghiệm nipt trả kết quả có nguy cơ nhiễm sắc thể 18, em và chồng như bị sốc qua nay khóc hết nước mắt, bsi bảo chọc ối để biết chính xác hơn, có mom nào tình trạng giống em ko ạ và bé có khỏe mạnh bình an ko các mom chứ em buồn quá 🥺🥺🥺

1 Trả lời

mk làm double test cx nguy cơ bị dowm cao mà chọc ối ra kq bt nè ,đừng lo quá mom ạ