21w bị dư ối

Em 21w siêu âm 4d bị dư ối, có mom nào bị giống em sau thì hết bị dư ko ạ? Lo lắng quá :(#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

12 Các câu trả lời

dư ối thì tốt mà mom. chỉ thiếu ối mới lo thôi, lúc mình bầu 32 tuần cũng dư ối, mình nghỉ uống nước dừa ít hôm lại bt

M thấy nhiều ng mách dư ối thì uống nc râu ngô. Còn thiếu ối uống nc dừa. M thì bt nên k rõ thế nào mom tham khảo thêm nhé

bạn đi khám lại chỗ khác xem nè. biết đâu con đái tồ xing cũng bị dư ối đó.

mình 28t cũng bị dư ối,uống nước râu ngô,giờ 31t bình thường rồi

dư ối thì uống ít nước lại thôi ạ

Mom hỏi Bs xem có cách j ko nha

uống nc râu ngô mom nha

mom lấy râu ngô uống đi

Uống nước râu ngô nha m

Mom uống nc râu ngô á mom