mng ơi cho em lời khuyên

Em năm nay cấp 3 năm nay ms lên 12 =( em lỡ dại mang thai Em ns vs ba mẹ. Ba mẹ không chấp nhận =(( bắt em.đi học và nói mai dẫn em.đi phá =(( em f làm sao mng =( ns em Giờ đẻ khổ mất tương lai ...huhu mng ơi em phải làm sao

43 Các câu trả lời

Em không nên bỏ đưa bé nhé. Hãy đấu tranh tinh thần vì nó là con em và nó không có tội. Bỏ rồi sẽ hối hận lắm vì mình còn trẻ có thể e bảo lưu điểm rồi năm sau học lại cũng được mà em. Làm mẹ là điều thiêng liêng nhất mà ng phụ nữ nào cũng muốn nên em hãy giữ lại bé nhé. Có nhiều người mong có con nhưng lại không thể nào có được :(

Bố mẹ thì ai mà chẳng thương con e à ,bm e lo cho tương lai của e vì sợ e mang tiếng e khổ, nhưng e mà bỏ con thì liệu tương lai e còn có thể có con nữa k hay khi ấy e lại quay sang trách cứ bm ép e bỏ con . Dc làm mẹ nó k chỉ trách nhiệm với bản thân e ,gia đình e mà còn cả con của e nữa. E hãy suy nghĩ và tự quyết định mình nên lựa chọn ntn e nhé .

C nghĩ ko lên e à=)) c cũng có bầu trc cưới lúc mới học 12 xong , chưa có công ăn việc làm , bố mẹ còn định hướng đi du học nhưng vì thương con đc mấy ngày ko đc nhìn thấy ánh sáng đã bị bỏ rơi tội nghiệp lắm em . C đã quyết định lấy ck dữ đứa bé mặc cho dư luận . Mới đầu thì chịu khổ 1 tí nhưng vì con , nó không có tội gì .

5y ago

Đúng r mk phải có trách nhiệm với việc mk đã lm vậy mới đáng lm mẹ nó

- sinh con có khổ cũng một vài năm nhưng bỏ rồi thì ân hận một đời nha mom :( .em cũng như mom lúc đó đòi sống đòi chết giữ con lại đi đâu cũng bị ngta kì thị nói này nọ đủ điều sinh ra thì một mk chăm con kh ai qt tới nhiều lúc nghĩ cũng tủi thân thật ấy nhưng mà nhìn Con thì những điều tồi tệ nhất đều tan biến hết

Tốt nhất là nên nghe theo bme e ak. Giờ phá đi đau 1 chốc còn hơn e để khổ cả đời. E còn quá trẻ k lường trc được sự việc sau này đâu nuôi 1 đứa trẻ k có đk, k có kinh nghiệm rất khổ mà e sẽ mất luôn cả thanh xuân. Giờ bỏ đi k ai biết thì tương lai e vẫn sáng lạng mà. Đừng lo nghĩ nhiều quâ

Ns đúng hơn thì con quan trọng hơn... có nhiều ng ít học nhưng cũng thành đạt giàu có... nhưng pk đâu h bạn bỏ con để lo ch học hành r sau này bạn k thể mang thai nữa thì có phải ân hận cả đời k ... đây là ý kiến riêng của mình còn mọi quyết định đều nằm ở bạn ... chúc bạn sức khoẻ

E nên bàn bạc với ng yêu, và nói chuyện 2 bên gia đình xem ý kiến 2 bên thế nào. Chứ con mình, máu mủ của mình, ko nói bỏ là bỏ được. Tốt nhất là giữ lại và nuôi con.

Chị biết bây jo e rất hoang mang,E hãy suy nghĩ kỹ xem mình muốn gì,theo chị thì chị mong e đừng bỏ bé đi tội lắm,dù sao có con cũng là cái duyên của nó đến với mình

E có thể bảo lưu kết quả rồi sinh con xong đi học lại nếu e muốn. Còn đừng bỏ con m k mai sau hối hận. Chúc e có thai kì khỏe mạnh và quyết định đúng

Ba mẹ ai cũng thương con hết ,e cũng sắp làm mẹ mà,e xin trường nghĩ học 1 năm đi sinh con xong thì học tiếp, đừng bỏ đứa bé, vì nó vô tội