mng ơi cho em lời khuyên

Em năm nay cấp 3 năm nay ms lên 12 =( em lỡ dại mang thai Em ns vs ba mẹ. Ba mẹ không chấp nhận =(( bắt em.đi học và nói mai dẫn em.đi phá =(( em f làm sao mng =( ns em Giờ đẻ khổ mất tương lai ...huhu mng ơi em phải làm sao

43 Các câu trả lời

Có ba mẹ nào lại muốn con mình phá thai, thất đức lắm Đường đến tương lai có thiếu gì cách, học chưa chắc đã có tương lai

Nếu chưa đủ điều kiện tài chính và tinh thần để nuôi con thì đừng đẻ ra, ko chăm sóc chu đáo được cũng tội bé lắm em à

TLai đâu phải chỉ có con đường học vấn, quyết định là ở em, e ko muốn thì chẳng ai làm gì được, chúc e khoẻ.

Bên nhà bạn trai nói gì không em ? Thật sự nuôi con bây giờ mà không có bên nhà trai chịu thì cũng rất khó khăn . . .

5y ago

Em Đau lòng quá c ơi

giữ con.học giờ ra cũng vậy.đầy ng tốt nghiệp Đh cũng thất nghiệp.thà có con sớm ổn định sớm

Suy nghĩ kĩ hãy làm..bây giờ khó có con lắm..đến lúc mình cần con thì không có đc

Mình cũng giống như bạn :( bế tắc quá bạn ạ :(( bạn mấy thâng rồi

Là mình thì mình sẽ giữ. Dù có chuyện gì xảy ra. 🥰🥰 Cố lên bạn nhé.

Bạn không lên bỏ đứa bé nếu bạn bỏ bạn cũng mất tương lai rồi

Cố gắng giữ lại đi.không là ân hận cả đời