10 Tuần

Em mang thai được 10 tuần, hôm nay em bị đau bụng dưới, đau nhói lên từng cơn. Đi ngoài phân lỏng. Mom nào đã từng bị hoặc có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với. Như vậy có vấn đề gì không?

4 Các câu trả lời

Có thể do ngộ độc thực phẩm nhé, lúc 26 t mh cũng bị vậy, nếu đau quá sẽ gây nôn, b đến bệnh viện khám rồi truyền nước là ok thôi

Đau bụng tieu chảy thì mẹ hái vài ngọn ổi nhai với ít muoi.mấy tuan dau mình cũng bị tieu chảy.kieng quan hệ giai đoạn đầu rat nhay cảm nha

5y ago

Đúng rồi.quan hệ rất nguy hiểm .gây co bóp tử cung dẫn đến động thai và sảy thai.nhất là 4 tháng đầu nha

Thay đổi ăn uống xem có thể thực phẩm không sạch đó . Hạn chế ăn những thứ dễ gây đau bụng

Nên đi khám bạn ah