Mang thai 10 tuần ra khí hư nâu nhạt

Các mom ơi, em mang thai 10 tuần mà có ra ít khí hư nâu nhạt kèm đau bụng dưới lâm râm,đau lưng giống như sắp đến kì kinh đó ạ. Các mom cho em hỏi vầy là bình thường hay bất thường ạ, vì mang thai lần đầu tiên.em không có kinh nghiệm,em lo lắng lắm ạ. #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

6 Các câu trả lời

em thấy nên đi gặp bác sĩ ạ . trước em có bầu 1 lần ra máu nâu nhạt, mấy ngày sau mới khám thì bị thai lưu. Còn bé đồng nghiệp của em có ra máu nâu nhạt bị động thai, mà e bé k sao. Nên đi khám cho yên tâm chị ạ.

mom nên đi khám luôn ạ ,ra khí hư màu đó dễ cơ xhuyeenj chẳng lành lắm ạ

Viêm rồi mom. Mom đi khám xem bị sao rồi bsi sẽ kê thuốc điều trị nhen

Dạ em cảm ơn các mom

đi khám ngay nhé mom

đi khám ngay đi mom.