mem mới

Em mang thai bé đầu, em k thường xuyên uống thuốc bổ, do em hay quên, nên cứ thế cho qua luô , đi siêu âm thì bé phát triển ổn, 760gr tuần 24, không biết em cứ không uống thuốc thường như vậy có ảnh hưởng gì đến bé hay không các mom ? Em ăn được, không hành nhiều,

16 Các câu trả lời

Uống đầy đủ thì chắc chắn là tốt hơn rồi. Mh để thuốc bổ ngay ở cạnh giường kèm theo 1 chai nước luôn, có hôm lên giường rồi, mới nhớ ra, vài lần bị dằn vặt bản thân là hết dám quên luôn. 😂😂😂