21 tuần đã có sữa non

Em lo lắng quá ạ, các mẹ cho em hỏi, em bầu lần đầu đc 21 tuần đã có sữa non, 2 hôm nay chảy khá nhiều, có khi ướt áo. Bé nhà em vẫn phát triển tốt, trộm vía em cũng không ốm nghén gì cả. Như vậy có sao không ạ? Em lo lắng quá

20 Các câu trả lời

chị ơi coi đi khám sớm nha e cũng dậy ra sữa non mà ra ít đi khám e bé khoẻ mạnh bình thường nhưng có dấu hiệu sinh non nên phải dưỡng thai nên chị đi khám sớm đi ạ để ảnh hưởng đến e bé

https://bit.ly/3jeEYvz bài này đúng nè, mom coi sao nha

K sao đâu mom, đừng kích thích đầu ti là được nè

mình từ lúc biết có bầu đã có sữa luôn

ko sao đâu m, lấy khăn ấm lau sạch sẽ là đc ak,

Nên đi khám ạ, có dấu hiệu doạ sảy đó ạ

k sao nha mom.. k nên vắt, nặn gì hết nè..

không sao đâu m lúc mình bầu cũng bị z

mom nên đi khám ở chuyên khoa cho an tâm

m có luc 16w ,đi khám k sao nhé😁