Bảo Hiểm Thai Sản

Em có thai được 5 tuần và muốn mua bảo hiểm thai sản. Mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em!

13 Các câu trả lời

Nếu mua BHYT thì vẫn còn kịp, nếu quen công ty nào có thể đóng BHXH thì đóng 6 tháng trước khi sinh sẽ được hưởng 6 tháng trợ cấp thai sản, còn BHNT thì phải mua trước khi sinh 270 ngày (Manulife). Tới khi bầu 18 tháng mom có thể mua BH cho bé rồi đó mom. Trong quá trình mang thai BH sẽ bảo vệ mẹ, sau này sinh xong thì chuyển hợp đồng sang tên của con và bảo vệ đồng thời tích lũy cho con học ĐH.

Nếu bạn mua bh thai sản của CTY bảo hiểm thì ko kịp rồi. Còn nếu muốn nhận trợ cấp thai sản sau sinh thì chỉ cần đc CTY nơi mình đang làm đóng bh cho liên tục 6 tháng trước khi sinh là đủ rồi.

BH thai sản thì phải tham gia BH trước khi có bầu bạn nhé. Tùy cty sẽ có thời gian chờ khác nhau. Của Aia thì tham gia trước 3 tháng rồi có e bé là đuoc. Hạn mức chi trả là 10tr và 20tr

Bảo hiểm y tế thì ok còn bảo hiểm tư thì mình nhớ không được hay sao ý . Bắt mua trước 6 tháng

Theo mình biết thì phải mua bảo hiểm trước khi có thai

bhxh mom đóng đủ 6 tháng là đc m nhé. bhyt thì trc sinh 1 tháng là đc

Mua dc mà, mình mua trc sinh 1tháng là có hiệu lực

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Giờ mua trễ rồi ah m

quan tâm