Bảo Hiểm Thai Sản

Em có thai được 5 tuần và muốn mua bảo hiểm thai sản. Mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em!

13 Các câu trả lời

Nếu mua BHYT thì vẫn còn kịp, nếu quen công ty nào có thể đóng BHXH thì đóng 6 tháng trước khi sinh sẽ được hưởng 6 tháng trợ cấp thai sản, còn BHNT thì phải mua trước khi sinh 270 ngày (Manulife). Tới khi bầu 18 tháng mom có thể mua BH cho bé rồi đó mom. Trong quá trình mang thai BH sẽ bảo vệ mẹ, sau này sinh xong thì chuyển hợp đồng sang tên của con và bảo vệ đồng thời tích lũy cho con học ĐH.