giải đáp giúp em với

Em có hiện tượng căng tức và hiện nhiều tơ máu nhỏ quanh ngực. đôi khi thấy ngực như bị kim châm. em có canh dc ngày rụng trứng. nghi có bầu mà thử que sau qh 12 ngày mà không thấy lên. liệu em có bầu không ạ? hay ngực như vậy là triệu trứng của bệnh gì ạ?

2 Các câu trả lời

bn có đau 2 đầu núm vú k..hiện tại m cũng đang bị đau 2 đầu núm vú..có mấy đg gân xanh nổi quanh ngực..mà h đợi đến chu kỳ xem sao..

5y ago

uk.hi vọng là như vậy :)

Nội tiết tố ko ổn định rồi. Uống cao ích mẫu hay xắc thuốc Bắc uống bồi bổ trc đi:) có bầu con cũng khoẻ hơn:)