Có mom nào táo bón nặng như em ko?

Em bị táo bón nặng, các mom cho em lời khuyên ăn gì để đỡ bị đc ko ạ. Em bầu 9w.

8 Các câu trả lời

Mình cũng ăn khá nhiều rau và quả mà k được. Mới đây phát hiện ra cách này. Xào 1 đãi rau muống siêu to khổng lồ ăn, hôm sau ok luôn ý

Lúc trước mình cũng bị, bạn nên ăn đu đủ chín, thanh long, ăn nhiều rau và uống nhiều nước hoặc nước trái cây thử nhé.

Có thể chị nóng do sắt đg uống rồi. Chị thử dùng sắt Safoli xem. E ăn ít rau nhưng e uống sắt này k nóng k táo nha

5y ago

Bạn vào face tìm Thuốc sắt cho bà bầu. Vào page thấy nta đăng bán sắt Safoli thì ib nha

Sáng day uong 1 ly nuoc trc khi ăn.tap đi vệ sinh jo cố định vào buoi sáng.uong nuoc cam và hạn chế ăn wak nhiu thịt

Mom uống ngũ cốc min min nhe đảm bảo thom ngon va dễ uong lm ak kb zalo e tv mom nha 0901840897

Em cũng v m.... nản luôn mỗi lần đi vs á

C thử ăn sung đi, e ăn r đỡ c ạ.

Tình trạng chung của các mẹ bầu :) Mình thì một tuần luộc khoai lang ăn mấy lần cũng đỡ.