táo bón bầu 16w

E bị bón quá mọi người ơi bón đến nổi đau nặng bụng dưới luoin có . Nếu có đi đc ít thì nhẹ xíu ăn vào ko đi đc nó lại nặng và đau nữa có sao ko mn.

11 Các câu trả lời

Bạn ăn thêm sữa chua, bổ sung thêm rau xanh, uống ngày 2lit nước hoặc hơn, ăn thêm khoai lang luộc, chuối chín, đu đủ chín, trái cây, uống ngũ cốc nhiều chất xơ dễ đi lắm ạ. Để bón lâu ngày k tôt cho mẹ và con đâu.

4y ago

Dạ cảm ơn m ạ để m bổ sung

Đau bụng k đi đk ra mua thuốc thụt nhé....để z tức bụng khó chịu juj ảnh hg ts con.xong jui mom cố gắng uống nhiu nước ăn rau nhiu vô nhất là rau muống.tạm nghỉ caxi xem tn.

M uống sắt chưa, có thể do sắt ,m đổi loại khác đi,bón quá bị trĩ cũng mệt lắm

M có đang uống thuốc sắt nào k..K hợp có thể bón nè

4y ago

Bạn không uống sắt à

Uốq nước cam hằq ngày nha m giảm bón hiẹu quả lắm

4y ago

Cả thai kì mìh ăn rau củ nhìu hơn cơm như vẫn bị... Nhưq mỗi ngày 1 ly nước cam vừa tốt vừa k bị bón nữa.... Mom thử đi

Bạn bị bón có thể ăn bưởi.

Ăn njieeif rau. Vs ăn sữa chua

ăn bí đỏ luộc đường

Uống nhiều nước M nhé

Tt