???

Em bầu đc 7 tháng mà bé đc có 1kg. Cho em hỏi bé có nhỏ quá ko các mom

7 Các câu trả lời

Nhỏ đó mum ak M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 36w tv 2,9kg mẹ tăng 5kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua ak

Bt. B tải bảng tiêu chuẩn về so same same là đc. Còn lo bé quá thì uống sữa tươi k đường vào bé lắm mà k vào mẹ nhé

Nhỏ đó mom. Mom uống sữa ensure với ăn hột vịt lộn á. Vào con ko vào mẹ.

Binh thuong minh cung 7 thang dv 1 kg ne thang cuoi no voi tang nhieu nhe

Hơi nhỏ nha mom uống sữa tươi kg đường nè

Bây h bé mới phát triển nè ko nhỏ đâu.

Em cũng đc có 1kg2 thôi à