bầu đi bộ nhiều bụng gò

Em bầu 32 tuần sáng nào cũng đi bộ ra chợ, như người lớn nói thì đi bộ cho dễ đẻ mà sao em đi bộ xa hơn xíu là bé gò cứng bụng, phải đỡ bụng đi về luôn như vậy thì em có bị sao k ạ hay bình thường ạ

4 Các câu trả lời

Thai gò là dấu hiệu của những tuần cuối trước khi sinh rồi. Có thể mom nên tập hít thở để tránh làm ảnh hưởng tới bụng bầu

Mom đi nhẹ nhàng và nên nghĩ quảng nha. Mk thấy nhiều mẹ bầu ở mk đi bộ xa bị gò bụng và hay sinh non ở tháng này lắm

Đi được nhiêu thì đi không nên quá cố gắng . Lúc này thai lớn nên mệt hơn rất nhiều chị

Đi theo khả năng mình thôi,như mình tối nào cũng đi,thấy bụng khó chịu hay gò là thôi luôn