PHÒNG, TRÁNH BỆNH TAI - MŨI - HỌNG ĐÚNG CÁCH Những bệnh về tai, mũi, họng bao gồm: Viêm họng, viêm

PHÒNG, TRÁNH BỆNH TAI - MŨI - HỌNG ĐÚNG CÁCH Những bệnh về tai, mũi, họng bao gồm: Viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng và viêm xoang. Bệnh xảy ra rất phổ biến và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. ⚡Nguyên nhân gây bệnh tai, mũi, họng: - Thói quen sinh hoạt không lành mạnh như: Uống đá, ngủ điều hòa thường xuyên, bơi ở bể bơi tồn dư nhiều clo… - Vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách gây ra những bệnh lý về răng miệng và hô hấp - Nghe tai nghe với âm lượng lớn, không vệ sinh tai nghe thường xuyên gây ảnh hưởng không nhỏ tới thính giác - Hút thuốc, sử dụng rượu bia là tác nhân gây ra các bệnh lý về hô hấp ⚡ Để phòng tránh bệnh tai, mũi, họng, chúng ta cần: - Giữ ấm cơ thể khi trời lạnh, nhất là vùng tai, miệng và cổ - Đeo khẩu trang mỗi khi ra đường - Vệ sinh răng miệng sạch sẽ - Rửa mũi, vệ sinh tai thường xuyên - Tăng cường sức đề kháng bằng cách ăn uống đủ chất, rèn luyện thể dục thể thao - Sử dụng Cao thảo mộc AYOFA RELAX để giữ ấm, giảm ho, sổ mũi, viêm mũi, viêm xoang hiệu quả. ⚡Video hướng dẫn Massage Cao AYOFA với bệnh Viêm xoang: https://www.youtube.com/watch?v=J-0hr2_5mRU&t=1s Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình với AYOFA nhé! ========================

PHÒNG, TRÁNH BỆNH TAI - MŨI - HỌNG ĐÚNG CÁCH

Những bệnh về tai, mũi, họng bao gồm: Viêm họng, viêm
5 Các câu trả lời

Chúc mom đắt khách

hữu ích

Up up

like