Dinh dưỡng

Em 17w rồi mà con được có 98g có bị suy dinh dưỡng không các mom

Dinh dưỡng
33 Các câu trả lời

M bổ sung ngũ cốc bầu 20 loại hạt á, nhiều loại hạt bổ dưỡng như óc chó, macca, hạnh nhân tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén ,mẹ lại ko bị táo bón,ngủ ngon hơn lại nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg5, sp có chenk mã vạch và phiếu bảo hành đầy đủ nên yên tâm lắm mom. Mình mua của zalo chị này nè 0973/682/602.

uống thêm sữa tươi k đường.đừng uống sữa khi đói nhé mom .nếu đói hãy nhâm nhi một vài miếng bánh hay ăn tạm gì mới uống sữa nhé. bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại ngũ cốc dinh dưỡng nhiều hạt

uống nhiều ngũ cốc và sữa tươi, ráng ăn thêm đa dạng thực phẩm chia làm nhiều bữa chứ em bé vậy là nhỏ

17w chuẩn who đưa ra mới có 140g thôi nha các m. đừng quy chụp là con mình con ta. bé vẫn còn nhỏ nên sẽ lớn nhanh thôi nè

Mình 17 tuần 4 ngày được 200g mà bác sĩ kêu hơi nhỏ nè. Vì từ lúc có bầu mình lên có 1 kg thôi

Mẹ tham khảo bài viết này ngay nhé! https://vn.theasianparent.com/thai-nhi-17-tuan-cac-chi-so-quan-trong

Thời gian còn dài m cố gắng ăn uống nhiều và đủ chất. Chúc m có thai kỳ khỏe mạnh

Mh đc 190 gr vào tuần này nhưng mẹ ko tăng nhiều.chịu khó ăn hoa quả và sữa chua mh a

m ăn thêm trứng gà, sữa không đường,hoa quả thì bổ sung thêm bơ nhé.

mẹ gắng ăn uống đầy đủ mình hôm gần 27w là bé được 1kg r nè