rashes that come and go

ello po. Ano po kya ung pink rashes na lumalabas sa mukha ni baby. Lumilitaw sla kpag knakamot ni baby mukha nya tska pag knukusot nya mukha nya sa balikat ko or sa dibdib ko pag pnapatulog or pnapaBurp ko sya.. nwawala dn after few minutes or hrs..

rashes that come and go
2 Replies

Try this Tinyremedies in a rash and safe sa face btw☺️ been using to lo since day 1♥️ #formylittleone

Ganyan yata talaga sis, ganyan din si lo ko kahit pag umiiyak sobrang namumula. 2 months na cia

4y ago

Baka po kc mkati kya iniscratch nya mukha nya 😕