bloody show

elew po mag ask la po ako..?ngayon po ay 40weeks na daw ako nong nagpa pre,natal ako 5cm na daw ako piro pina uwi pa po ako...tapos pag uwi ko paka gabi linabasan na ako ng bloody show piro hindi pa masyado masakit ang tiyan ko..ok lang po ba i2..?

1 Reply

Be ready na lang any time momsh dahil malapit lapit na yan. Isa yan sa mga signs na malapit na mag occur ang labor at 5 cm ka na rin. Observe mo na lang po mommy kung may 5 minutes interval na ang contractions then go to hospital na po. Good luck and have a safe delivery soon.