Effective po ba?

Effective po ba yung home remedy para po sa sipon na nilalagyan ng onion 🧅 yung socks oara gumaling agad o mawala agad yung sipon ng bata? ##pleasehelp #firsttimemom #advicepls

3 Replies

kesa mag onion try mu itong stuffy nose ipang massage mu saknya pede din iapply sa paa likod at dibdib effective para guminhawa si lo .. 👨‍👩‍👦

2y ago

sa shopee po yan sa tinybuds

Myth po mumsh. Painumin mo na lang po ng maraming water si baby momsh at nasal drops at suction sa nose.

2y ago

thank you po

Hmm, matry nga po hehe.