Tiny Buds PH

Effective po ba ito? And pwede po ba siya sa newborn baby? 1 month and 5 days. Simula po kasi nung ginamit ko ito nakaraan lang nag start mas lalo pong di nagpapatulog baby ko. Mas lalo po siyang naging iyakin. Di natutulog, karga, buhat, sayaw, duyan, dede, burp, masahe sa tiyan at likod lahat po ginawa na pero matutulog po siya pag baba sakanya gising po agad. 2 days nadin po siyang 4am na natutulog. Lahat po pagod at puyat kaka buhat kakakarga kakasayaw kakaduyan sakanya :( Ano pong nangyayare sa baby ko :( #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Tiny Buds PH
14 Replies

same here mamsh but I don't blame it on tiny buds. Tiny buds user din ako. pero di ko ginagamit ang sleepy time kasi parang di naman effective sa baby ko. maybe because hindi naman kmi nakaaircon. mainit kasi siguro sa katawan ng baby ang sleepy time since massage oil nga din naman siya. minsan ginamit ko, ganun pa din hirap pa rin siya sa pag tulog pag madaling araw. kaya puyat everyday talaga ako 😂. pero carry naman nasanay na at naprepare ko naman na self ko sa ganto since it's my second baby naman. effective po talaga ang in a rash, tummy time at aftershots nila :) yun palang ang remedies na nagamit ko sa product nila.

sis super early to use calm tummies and sleepy time sa baby mo. masyadong mainit sa katawan nila yan. i know cuz i tried and not recommended dn naman tlga for newborn and over a mo. old. tsaka ganyan po tlaga babies. wait for a few more weeks or months bago maayos ang tulog or humaba ang tulog ng baby mo

Si Baby kasi lalo na newborn, nagaadjust talaga sya, it’s either gutom, may kabag, hindi kumportable or need lng ng hug ni mommy. Natural po ng talagang mapupuyat tayong mga mommies lalo na the first 3 months.

Ganun po talaga mommy pag new born po, expected po talaga na pupuyat ka at bilang isang Ina gagawin ang lahat Para sa anak, magbabago din po tulog baby niyo po. I already experienced that kind of situation.

Tinybuds user din ako mommy since birth ni lo and super effective naman siya, all natural product ang tinybuds so no worries mommy maybe ipa check up niyo na po si lo #babycy

effective si tiny buds. Pero nung new born baby ko my oras po tlaga n iyakin sya at ngayun rin mag 5 months n sya my mga gabi tlga ng iiyak iyak sya.

try kaya e swaddle nyo po Sya mommy ganon kc sa bby ko nun tapos every after nya dumede pa burb nyo po,mgbabago din po yan mommy.☺️

Ganyan din ako sa bb ko.3 months halos walang tulog pag gabi.pero ngayon 6 months na ang bb ko matutulog na cxa sa oras n nang tulugan.

I’m a TinyBuds user since Day 0! Yes effective sya for me but iba iba po ang skin ng babies. Try nyo po muna ☺️

breastfed po ba si baby? baka colic po. read po ito: https://ph.theasianparent.com/baby-colic-mga-dapat-mong-malaman