Tiny Buds PH

Effective po ba ito? And pwede po ba siya sa newborn baby? 1 month and 5 days. Simula po kasi nung ginamit ko ito nakaraan lang nag start mas lalo pong di nagpapatulog baby ko. Mas lalo po siyang naging iyakin. Di natutulog, karga, buhat, sayaw, duyan, dede, burp, masahe sa tiyan at likod lahat po ginawa na pero matutulog po siya pag baba sakanya gising po agad. 2 days nadin po siyang 4am na natutulog. Lahat po pagod at puyat kaka buhat kakakarga kakasayaw kakaduyan sakanya :( Ano pong nangyayare sa baby ko :( #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Tiny Buds PH
14 Replies

Hi mommy...nagiiyak ba si baby mo?baka kinakabag tiyan nya kaya di sya mktulog?

Mommy try nyo po iswaddle, search nyo po sa youtube.

Hindi pa siya pwede for newborn. 1 month pwede na.

or growth spurt mommy