BINAT HELP ?

Effective po ba ang saridon para sa binat? Ang sakit lagi ng ulo ko, parang migraine. Ang iniinum ko advil or medicol. Nakakatulog naman ako at pag pinapahinga ko nawawala naman kaso minsan pag kumikilos ako masakit pa rin sya. Nagpahilot naman ako three days ako parang lumabas lang yung sakit ng ulo ko after ko magpahilot.Natatakot na ko.huhu wala naman halamang gamot dito sa makati.

26 Replies

Naramdaman ko Po Yan nung ilang days plang ako. At nilagnat ako .. naambunan ako .. kahit my pandong .. nilalamig ako Ng bongga.. sa 2nd baby ko ganynan din sobrang sakit Ng ulo ko parang binibiyak.. gusto ko na untog.. hanggang nararamdaman ko na Yung kirot sa loob nang mata ko ko dko madilat mata ko gusto ko na dukutin sobrang kirot. Umiiyak na ako sa sakit. Ininuman ko Ng paracetamol at nag pagod nang mAanghang .. awa Ng dios nawala nag dasal din ako.. kase natakot din ako .. bka mabulag or something ako ..

mommy ingat po sa iniinom na gamot lalo po kung breastfeeding ka. Ganyan din po nangyari sa akin last year, effect po ng spinal leak due to epidural procedure nung nanganak ako. mga 1 week ko po inindda yan maamsh pero nakakatakot,kasi nagchills pa ako nun at sobrang tindi ng moods swing ko dahil sa pain na nararamdaman tapos drastic hormone imbalance. please contact your physician /ob agad. get well soon mommy . virtual hugs.

Hello momshie ganyan din po aqo akala qo non may sakit na aqo sa ulo pero ang ginawa qo po sinasabayan qo si baby ng tulog kailangan mo kasi mag rest ng magrest ang prinescribe po ay biogesic atsaka maligo ka ng dahon ng sambong thank GOD nawala na po pananakit ng ulo qo i hope makatulong momshie

Magsuob ka mommy. Or kapag in-in na yung kanin nyo, open mo yung takip tapos amuyin mo yung pinaka steam na nang gagaling sa kaldero. Wag mo ilapit masyado mukha mo. Tanchahin mo lang na matotolerate mo yung init 😊 ganyan nangyari sakin sa 2nd baby ko. Umiiyak ako sa sobrang sakit.

Baka vertigo yan mamsh? Try to take betahistine ayan recommend ng ob ko kaao breastfeed ako bawal. Kasi nung isang araw sobrang hilo ako sabi baka binat na. d ako uminom ng gamot nag suob lang ako ng dahon ng bayabas luya at asin.

Rest po kayo, and drink plenty of water. Rest niyo na din mata niyo kung kaya. Tanungin nalang sa doctor niyo po kung anong puwede inumin at wag nalang uminom ng kahit anong meds.

4y ago

thank you. Im doing ok now po :)Naovercome ko po yung parang binat feels.

pacheckup ka sis, hndi maganda ung nagseself medicate ka. nkakamatay DAW ang binat sis. kaya dapat alagaan mo ng mabuti sarili mo.

Okay lang naman saridon.. Pero mas maganda po rexidol forte sa binat.. Tapos try nyo din magsuob.. Effective po

Hi mommy. Di ko po alam ang saridon pero tinanong ko ang doktor ko noon at sabi sakin basta paracetamol daw

Kung migraine na yan momsh baka kelangan mo na magpaconsult. Wag kang iinom ng gamot na di alam