pineapple

effective po ba ang pineapple juice/fruit para sa buntis?.38weeks and 2 days na po ako.sabi kac ng medwife sakin dapat manganak na ako..lakad naman ako ng lakad at akyat baba ako

1 Reply

Apparently wala pong ginagawa ang pineapple kundi ayusin ang bowel movement. Debunked din ng OB ko yan hindi raw totoo yang pinya. Buong third trimester ko kumakain at umiinom ako ng pinya/pineapple juice, wala namang ganap.