Effective ba?

effective ba sa inyo ang evening primrose?

6 Replies

masakit po pwerta ko pag makatihaya ako at lage ako nka tagilid matulog, kung lage babangon ako masakit talaga pwerta ko, bakit po ganito at ngayon lang ako nkaranas ng ganito.

2y ago

Kasi sumisiksik na yung bata sa paglalabasan nya. Bumababa na kaya masakit. Wag ka mag alala, di ka nag iisa hehe sana makaraos na tayo team June

effective! ☺️ c ob na naglagay sakin on the day na admitted nko

help

g

z

Nope

2y ago

Yong sakin Primrose and Buscopan 3x a day but until now 0cm due ko na sa Sunday so ang ending induced. Sayang lang pera🙄🤦